Du học Hàn Quốc với trường đại học Jungwon

Trường Đại học Jungwon trường đại học tư thục thuộc top đầu tại Hàn Quốc. Trường toạ lạc tại thành phố Chungcheong xinh đẹp, cách thủ đô Seoul 1 giờ 30 phút đi xe điện. Chính vì thế, nếu du học tại đây, việc đi học của bạn trở nên rất dễ dàng và thuận lợi.

 

I. Giới thiệu chung

Du học Hàn Quốc –  Trường Đại học Jungwon là trường đại học tư thục toạ lạc tại thành phố Chungcheong xinh đẹp, cách thủ đô Seoul 1 giờ 30 phút đi xe điện, trường được thành lập từ năm 1984, tiền thân là trường Đại học Chungbuk Daejin.

Triết lý giáo dục học sinh của trường dựa trên những triết lý về sự chân thành, lòng tin và sự kính trọng, hướng đến xây dựng một đội ngũ công dân toàn cầu mới với tính sáng tạo và đóng góp nhiều hơn nữa, giữ vai trò tiên phong trong thời đại mới.

Trường đại học Jungwon

Toàn cảnh trường đại học Jungwon

 Đại học Jungwon là trường có thế mạnh và chú trọng đào tạo các ngành khoa học xã hội, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, y tế, dược, quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế … Đồng thời, Jungwon cũng hướng đến nuôi dưỡng một thế hệ các nhà lãnh đạo mới cho các ngành nghề đáp ứng được nhu cầu của nhân loại hiện nay như các chuyên gia song ngữ, chuyên gia đào tạo và tập huấn nghề nghiệp, chuyên gia định hướng dịch vụ và hợp tác. Jungwon phấn đấu phát triển thành 1 trường đại học tiên tiến nổi tiếng toàn cầu với nền giáo dục chất lượng hàng đầu.

 Trường có diện tích 495,870m2, khu học xá 109,090mtiện nghi, thân thiện với môi trường dành cho học tập và nghiên cứu, 70% diện tích khu học xá là các khu vườn xanh tươi tốt, Jungwon là trường duy nhất của Hàn Quốc có sân golf, sân cỏ bóng đá đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồi đá tự nhiên, hệ thống năng lượng quang điện và nhiệt điện, trường được xây dựng trên nền đá chất lượng cao thân thiện với môi trường sinh thái, bể bơi trong và ngoài trời, viện đào tạo Jungwon, khán phòng CheongAhm, sảnh đường Jungwon, sảnh đưởng Kwuangkwan và sảnh đường Yeonam.

Jungwon đặt mục tiêu trở thành “ngôi làng tiếng Anh”, mang đến cho học sinh những trải nghiệm thực tế trong môi trường sinh hoạt bằng tiếng Anh, tổng số giờ học bằng tiếng Anh lên đến hơn 500 giờ trong 4 năm học, gồm có các giờ học tiếng anh bắt buộc và nhóm hướng dẫn mỗi giờ, nơi tham gia các hoạt động ngoài giờ như Jungwon Book & Fun café, English-Speaking Zone. 30% giáo viên thuộc các nước nói tiếng Anh hoặc giáo viên song ngữ Anh – Hàn, tốt nghiệp học sinh được cấp bằng tiếng Anh.
 

II. Các chương trình đào tạo của trường

Chương trình đào tạo tại trường Đại học Jungwon khá đa dạng, các bạn sinh viên tùy chọn ngành nghề theo sở thích của mình.

Khoa

Chuyên ngành

Khoa học xã hội và nhân văn

Các khu vực trên thế giới, Hàn Quốc học, quản trị kinh doanh, thương mại Trung Quốc, tiếng Nhật và thương mại quốc tế, Tiếng Anh và thương mại quốc tế, tiếng Nga và thương mại quốc tế, Luật, phúc lợi xã hội…

Khoa học và công nghệ

Hóa học, sinh học, an toàn thực phẩm, thảo dược, khoa học máy tính, kỹ sư cơ điện…

Nghệ thuật và thể thao

Thiết kế công nghiệp, Giải trí, truyền thông, Taekwondo, Thể thao…

Y học

Y tá, phục hồi chức năng, Chữa bệnh bằng lao động…

 

Kỳ nhập học:
– Kỳ nhập học mùa xuân: Tháng 3.
– Kỳ nhập học mùa hạ: Tháng 6.
– Kỳ nhập học mùa thu: Tháng 9.
– Kỳ nhập học mùa đông: Tháng 12.

 

III.Chi phí học tập và sinh hoạt tại Đại học Jungwon

Chi phí học tập

  • Khoá tiếng Anh: 2,500 USD/kỳ ( 6 tháng )
  • Đại học: 4,000 USD/kỳ
  • Thạc sĩ: 5,000 USD/kỳ

Chi phí sinh hoạt

Đời sống sinh hoạt kí túc xá tại trường Jungwon rất thoải mái, rộng rãi, thoáng đãng, cơ sở vật chất và các trang thiết bị đầy đủ và rất tiện nghi. Đặc biệt sau những giờ học, giờ làm việc mệt mỏi các bạn có thể dạo xung quanh ngôi trường rộng lớn, xanh tươi, để giải tỏa những cơn stress của các bạn

Chi phí bao gồm ăn, ở dao động từ: 4,000-4,800 USD/năm

IV. Học bổng 
 

Hạng mục Điều kiện Tiền trợ cấp
Hỗ trợ học bổng du học tài năng toàn cầu Tất cả các sinh viên mới Miễn lệ phí trúng tuyển và tiền nhà ở trong năm học đầu tiên (trừ những sinh viên được lựa chọn bởi ủy ban quản lí nhà ở, sau năm thứ nhất họ vẫn tiếp tục được miễn phí tiền nhà ở)
Học bổng cho sinh viên quốc tế và sinh viên Hàn Quốc học tại nước ngoài Sinh viên được tuyển chọn thông qua việc phân loại sinh viên quốc tế và sinh viên Hàn Quốc học tập tại nước ngoài- Miễn 50% học phí trong 4 năm

Với Jungwon không có chỗ cho sự nhàm chán và thời gian trong một ngày không đủ cho niềm đam mê tỏa sáng. Trở thành một phần của Jungwon tức là bạn sẽ nhận được một nền giáo dục đại học tiên tiến. Đây chính là môi trường mơ ước của rất nhiều du học sinh đó!


 

Tư vấn trực tuyến

Hotline:
024 2268 3535

Video

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ