Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC ATM

Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực ATM là Doanh nghiệp được Sở Kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0108006857 ngày 02 tháng 10 năm 2017 và được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp chứng nhận tư vấn du học số 4413/GCN-SGDĐT. Công ty ATM là đơn vị ký kết trực tiếp với nhiều trường Cao đẳng, Đại học Châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc.....Châu Âu: Đức, Ba Lan, Úc, Síp....
Ngoài ra công ty có tổ chức phái cử kỹ sư đến Nhật Bản, Hàn Quốc làm việc.
Từ khi thành lập, công ty không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cao trình độ, nghiệp vụ của cán bộ công nhân viên để phục vụ trong công việc, bắt nhịp với nhịp độ phát triển của xã hội. Với kinh nghiêm và năng lực của mình, ATM đã mang đến cho khách hàng sự tín nhiệm. 

Lời chào của Ban điều hành

Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân lực ATM từ khi thành lập cho tới nay đã nhận được sự quan tâm tin tưởng từ phía khách hàng và các đối tác, bằng sự chân thành của mình ATM xin gửi tới quý khách hàng, đối tác lời cảm ơn sâu sắc và chúng tôi luôn mong rằng trên chặng đường nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Việt Nam vẫn luôn nhận được sự quan tâm đó.

Kể từ ngày thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân lực ATM đã luôn nỗ lực phát triển và tạo dựng uy tín. Bằng sự nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo cũng như của toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty, ATM đạt được những thành tích nhất định trong các lĩnh vực du học các nước . Đặc biệt, trong lĩnh vực phái cử kỹ thuật viên (KTV) sang Nhật thì Công ty Cổ phần Phát triển nguồn Nhân lực ATM là doanh nghiệp chúng tôi phái cử sang Nhật những KTV có sức khỏe tốt, có kỹ năng và kinh nghiệm tốt và có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định của chương trình KTV.

Sự quan tâm chia sẻ của các bạn là nguồn động lực mạnh mẽ cho chúng tôi để đưa công ty ngày càng phát triển vững mạnh và vươn đến tầm cao mới. Với phương châm " Trao giá trị - Nhận niềm tin" chúng tôi không ngừng nâng cao nghiệp vụ để có thể đem những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt hơn đến Quý khách hàng.
Thay mặt Hội Đồng Quản Trị và Ban Giám Đốc công ty, kính chúc Quý khách hàng dồi dào sức khỏe,thành công và hạnh phúc


ごあいさつ
 
ATM人材開発株式会社は、いつも皆様から格別なご愛顧を賜りまして心より御礼申し上げます。
 
弊社は留学で日本へ行くことを希望しているベトナムの方がスムーズに日本の日本語学校(日本語教育機関)に留学できるように出願手続きのお手伝いをさせて頂きます。
日本の日本語学校(日本語教育機関)の先生方ともコミニュケーションを密に図り、留学前、留学後もサポートを続け留学生の親御様からも深い信頼を得ています。
ベトナムの留学生については健康でまじめで一生懸命な学生様を日本の日本語教育機関に留学して頂いているので日本側からも喜びのお声を頂いております。
 
皆様のお役に立つことが私の一番モットーとしていることです。
 
今後とも皆様より、一層のご愛顧とご指導を賜りますよう何卒よろしくお願い申し上げます。

 
 
                                                     
代表取締役会長兼社長
                                                                                                                                              NGUYEN QUANG BANG
                                                                                                                                                  グエン クアン バン