VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ YOHAN WASEDA

Với phương châm đào tạo nền tảng tiếng Nhật vững chắc để học viên có thể vận dụng vốn ngôn ngữ này một cách hiệu quả trong việc tiếp tục học lên trình độ cao hơn như: cao đẳng, đại học,… hoặc sử dụng thành thạo để phục vụ công việc, trường Nhật ngữ Yohan Waseda đã đầu tư bài bản về trang thiết bị học tập, giáo trình để giúp du học sinh tiếp thu một cách dễ dàng, hiệu quả hơn. Cùng ATM lý giải tại sao ngôi trường này lại là lựa chọn xứng đáng của bạn khi bước trên lộ trình du học Nhật Bản nhé!

1. Thông tin trường ngoại ngữ Yahan Waseda

• Tên Tiếng Việt: Trường ngoại ngữ Yohan Waseda
  • Loại hình: tư thục
  • Chủ tịch hội đồng quản trị: Kwak Dong Yeol
  • Hiệu trưởng: Watanabe Eiko
  • Hyakunincho 2 – 9 – 13. Shinjuku – ku, Tokyo, Japan
  • Takadanobaba 4 – 41 – 1, Shinjuku, Tokyo, Japan
  • Hyakunincho 2 – 4 – 5. Shinjuku, Tokyo, Japan
  • Website: http://www.yohanwaseda.com

Trường ngoại ngữ Yohan Waseda được thành lập năm 1989 tại vùng Shinjuku, Tokyo với tên gọi cũ là Học viện ngôn ngữ Nhật Kawaguchi. Hiện nay, trường đã xây dựng được 5 cơ sở tư thục ở Takadonobaba, Shin – Okubo và thiết lập được mối quan hệ hợp tác với một số trường đại học tại Hàn Quốc, Trung Quốc.

Suốt 25 năm hoạt động chuyên sâu đào tạo tiếng, trường đã đạt được nhiều thành tựu lớn, đứng trong top trường đào tạo tiếng uy tín hàng đầu của Nhật Bản, thu hút nhiều học sinh quốc tế đăng ký khóa học tại trường.

2. Những điểm nổi bật của trường:

- 5 cơ sở trường học tư thục với đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết: Trường chúng tôi cũng như 5 cơ sở tư thục đều nằm cách sân ga Shin – Okubo chỉ với 1 phút đi bộ, được trang bị những thiết bị mới nhất tạo môi trường học tiện nghi nhất.

- Các loại học bổng dành cho học sinh: Bộ giáo dục, văn hóa, thể thao, khoa học và công nghệ hỗ trợ gần 600 000 yên/năm, học bổng yohan cho học sinh xuất sắc nhất (150 000 yên), cho học sinh xuất sắc (50 000 yên) trong kì thi cuối kỳ, cấp học và tốt nghiệp. Tất cả các học bổng đều được hỗ trợ bởi các cá nhân, tập thể ngoài nhà trường.

- Chương trình đào tạo đặc biệt EJU: Đây là khoá học đặc biệt chỉ được cung cấp bởi trường chuyên ngữ Yohan Waseda, khoá học giúp học sinh chuẩn bị kiến thức để thi vào các trường Đại học danh tiếng.

- Lớp học đặc biệt theo mục tiêu giáo dục của cá nhân: Có nhiều lớp học được tổ chức như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Nhật giao tiếp, kinh doanh, viết luận ngắn, lớp học Kanji, lớp học ngữ pháp và các khoá học tập trung vào kì thi năng lực Tiếng Nhật và vào lớp học EJU.

- Lớp học giao tiếp toàn diện: Các học sinh mới có thể tham gia vào các khoá học tập trung giao tiếp hàng ngày và giao tiếp thương mại.

-  Hệ thống thi đại học trên cơ sở của học bạ: Qua sự liên kết, cộng tác với nhiều trường Đại học, học sinh có thể được nhận vào trường đại học của mình mà không phải thi.

-  Ký túc xá hoàn thiện: Trường chúng tôi có 1 ký túc xá đã được hoàn thiện gần khuôn viên trường.

- Các sự kiện hàng năm: Chúng tôi luôn muốn học sinh của mình học hỏi được kinh nghiệm về văn hoá Nhật Bản ở ngoài lớp học. Chúng tôi cũng tổ chức nhiều hoạt động thực tế khác để học sinh có thể học và luyện tập Tiếng Nhật tốt hơn.

3. Kỳ Nhập học:

Phí tuyển sinh
Phí nhập học
Phí thiết bị
Phí hoạt động ngoại khóa
Tổng cộng

6. Các chế độ học bổng của trường Yohan Waseda

Học bổng dành cho học viên có thành tích xuất sắc nhất:

• Đơn vị cấp học bổng: Trường Ngoại ngữ Yohan Waseda
  • Đối tượng: 3% học viên có thành tích xuất sắc nhất trường
  • Số tiền: 150,000 JPY/ 3 tháng (tương đương mỗi tháng 50,000 JPY)

Học bổng dành cho học viên xuất sắc:

• Đơn vị cấp học bổng: Trường Ngoại ngữ Yohan Waseda
  • Đối tượng: Mỗi lớp 1 người
  • Số tiền: Trị giá 5,000 JPY

Học bổng của MEXT:

• Đơn vị cấp học bổng MEXT: Bộ Giáo dục, văn hóa, thể thao, khoa học và công nghệ Nhật Bản
  • Đối tượng: Tất cả học viên của khóa học chuyên môn. Học viên ưu tú có hoàn cảnh khó khăn
  • Số tiền: 52,000 JPY

Trên đây là thông tin cơ bản về trường chi tiết về trường Yohan Waseda. Chúng ta có thể thấy đây là 1 điểm đào tạo Nhật ngữ rất uy tín và tốt cho các bạn học viên muốn Du học Nhật Bản và muốn tìm kiếm cho mình 1 tương lai tươi sáng hơn.
Còn rất nhiều trường đào tạo tiếng Nhật có tiếng tăm ATM sẽ giới thiệu tới các bạn trong bài viết sau.

Xin liên hệ với văn phòng Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực ATM để nhận được thêm thông tin về Du học Nhật Bản

Trụ sở chính: Số 6 - A1, đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0246.268.3535
Hotline: 094.326.8556