Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/20

Du học Nhật Bản hiện là một trong những lựa chọn thu hút đông đảo du học sinh Việt Nam. Lý giải cho sức hút này, chúng ta có thể kể đến những yếu tố như nền văn hóa đặc sắc, cộng hưởng với chương trình giáo dục tân tiến và một nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới… Thêm vào đó, du học Nhật Bản còn có một lợi thế là chi phí học tập và sinh hoạt không quá đắt đỏ như nhiều nước châu Âu hay châu Mỹ, rất thuận lợi cho nhiều du học sinh Việt Nam.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Hiện tại, những bạn có nguyện vọng du học Nhật Bản có thể chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh tháng 10 năm 2020.
1. Điều kiện tham gia du học Nhật
– Đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.
– Tuổi không quá 30.
– Nếu đã từng đi thực tập sinh kỹ năng hoặc hợp tác lao động tại Nhật thì yêu cầu trình độ tiếng Nhật phải đạt từ N4 trở lên.

2. Hồ sơ du học Nhật
– Sơ yếu lý lịch khai theo mẫu công ty.
– Giấy khai sinh (bản sao hoặc bản gốc công chứng): 3 bản.
– Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT; Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có): 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc.
– Học bạ THPT; bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học: 3 bản công chứng và 1 bản gốc.
– Chứng minh thư của học sinh và bố hoặc mẹ: 3 bản công chứng và 1 bản gốc.
– Sổ hộ khẩu gia đình: 3 bản sao công chứng và 1 bản gốc.
– Ảnh chân dung mới nhất: 20 ảnh 3×4 và 12 ảnh 4×6, 2 ảnh 4,5x4,5.
– Hộ chiếu (nếu có): 1 bản gốc.
– Nếu là thực tập sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành Tu Nghiệp Sinh (JITCO, OTIT), Hợp đồng Tu nghiệp, chứng chỉ tiếng Nhật: 1 bản gốc.

3. Trình tự thủ tục đi Nhật
Nộp hồ sơ cho công ty ==> Công ty liên lạc với trường hẹn phỏng vấn  ==> Đạt phỏng vấn, hoàn tất thủ tục hồ sơ du học sinh, người bảo lãnh và gửi trường ==> Trường gửi hồ sơ lên cục xuất nhập cảnh xin tư cách lưu trú ==> Có giấy chứng nhận tư cách lưu trú, nộp học phí ==> Công ty nhận tư cách lưu trú và hướng dẫn xin visa  ==> Có kết quả visa, học sinh đến Nhật Bản nhập học.

Du học sinh hoàn thành chương trình dự bị Nhật ngữ từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm (tùy theo kỳ nhập học) sẽ được đăng ký học chuyên môn theo nguyện vọng (trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học). Nếu du học sinh đã được đào tạo chuyên môn tại Việt Nam phù hợp thì Công ty sẽ hổ trợ tìm việc làm tại Nhật ngay sau khi học xong chương trình tiếng Nhật. Khi đã chuyển được sang diện Visa đi làm ở Nhật, người lao động được gia hạn Visa lâu dài và có thể định cư tại Nhật Bản.

4. Việc làm thêm của du học sinh tại Nhật
Trong giai đoạn còn là diện visa sinh viên, du học sinh chỉ được phép làm thêm không quá 28h mỗi tuần. Việc làm do nhà trường giới thiệu hoặc văn phòng công ty tại Nhật bản hỗ trợ. Các công việc làm thêm phổ biến: phát báo, bán hàng, rửa xe, đóng gói thực phẩm, làm cơm hộp, phục vụ bàn, thu hoạch nông sản, đóng hàng siêu thị…
Công ty và nhà trường cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho du học sinh tại Nhật.

5. Chi phí du học Nhật Bản
      1. Học tiếng Nhật tới khi xuất cảnh: học viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí (Với điều kiện nộp hồ sơ sớm)
      2. Chi Phí Dịch thuật và thủ tục hồ sơ du học
      3. Chi phí nộp sang trường du học (1 năm học phí, 3 tháng ký túc xá, phí tuyển khảo, bảo hiểm, học liệu…): khoảng 150 – 190 triệu đồng, tuỳ từng trường, từng vùng.
* Khoản chi phí (2) & (3) chỉ phải nộp sau khi có kết quả từ phía cục xuất nhập cảnh Nhật Bản.

Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi:

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nguồn Nhân Lực ATM

Hotline: 0943 268 556 (Mr Bang)/ 0982 436 623 (Ms.Thu)/ 0972 942 464 (Ms.Thủy)