MÙA XUÂN ĐÁNG NHỚ - DU HỌC XUÂN KỲ THÁNG 4/2020

Du học hè Nhật Bản kỳ tháng 4 là điều tuyệt vời mà bạn không nên bỏ nỡ trong năm 2020.

 

Tháng 4, du học sinh cũng được hưởng kỳ học chất lượng với thời gian 2 năm học tiếng nhật, khoảng thời gian quý báu để thi lên chuyên ngành, chuyên khoa. Đây cũng là khoảng thời gian các bạn học trung cấp, cao đẳng, đại học tốt nghiệp, đã kết thúc trọn vẹn và mở ra một chu kỳ mới trong sự nghiệp học hành của các ứng viên. Đây cũng là kỳ tối ưu nhất cho những bạn vừa mới tốt nghiệp cấp 3 không may thi trượt đại học hoặc đỗ vào trường không mong muốn. Thay vì buồn tẻ thì có thể lựa chọn du học Nhật Bản để học những chuyên ngành phù hợp với ước mơ của mình.  
Không những có thời gian học tiếng mà bạn còn có được:
- Đón một mùa xuân ấm áp với những lễ hội phong phú và đa dạng như Lễ hội Hiwatari (băng qua lửa), Hội chợ AnimeJapan, Lễ hội ngắm hoa anh đào, Lễ hội hoa mai Bunkyo, Lễ hội bóng tối Kurayami, Lễ hội đền thờ Thiên Hoàng Minh Trị, Lễ hội Sanja, Lễ hội âm nhạc La Folle Journee au Japon, .... và rất nhiều hoạt động vui nhộn của mùa xuân rực rỡ.
- Tháng 04 là tháng đẹp nhất của mùa xuân để chuẩn bị cho những hoạt động dã ngoại và du lịch ngoại khóa. 
- Với kỳ nhập học tháng 4, du học sinh Nhật Bản sẽ nhập học từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, tùy theo lịch khai giảng của trường. Sau khi nhập học khoảng 2-3 tháng, du học sinh sẽ có 2 tuần nghỉ hè (do cuối tháng 7 là thời gian nghỉ hè), trong thời gian đó, du học sinh có thể tham quan 1 số địa điểm tại Nhật hoặc tranh thủ kiếm việc làm thêm. Việc ổn định ngay một việc trong mùa hè sau đó quay vào với guồng quay học tập cũng giúp các bạn trẻ ổn định được chi phí cuộc sống và không bị áp lực về cuộc sống sau này.
Nếu bạn đang có ý định hay ước mơ đi du học, hãy để DU HỌC ATM giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực.
HÃY NHANH TAY LIÊN HỆ VỚI DU HỌC ATM ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT:

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nguồn Nhân Lực ATM

Số 6 - A1, đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố  Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 024.2268.3535

Hotline: 0943 268 556 (Mr Bang)/ 0982 436 623 (Ms.Thu)/ 0972 942 464 (Ms.Thủy)/ 0392 560 807 (Ms.Nhung)