Khuyến mãi tưng bừng Hân Hoan Tựu Trường Giảm chi phí du học lên đến 10 triệu

Kỳ bay tháng 12 với rất nhiều chính sách xét duyệt Visa khắt khe hơn. Nắm rõ điều này. Du Học ATM đưa ra phương án hợp lý nhất với từng đối tượng học sinh...Tặng học bổng tới 10tr đồng cho học sinh nhập học trước ngày 31/10/20...

Khuyến mãi tưng bừng "Hân Hoan Tựu Trường" - Giảm chi phí du học lên đến 10 triệu

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Du Học ATM áp dụng chương trình ưu đãi, tặng tối đa 6 tháng học phí tiếng Nhật – tiếng Hàn cho những bạn đăng ký chương trình du học tại trung tâm. Chương trình áp dụng cho những học viên đăng ký trong tháng 9/2020 – 10/2020.

Bấm ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> TẠI ĐÂY

Thành lập từ năm 2011,
Du Học ATM là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học với thế mạnh trong lĩnh vực du học Nhật Bảndu học Hàn Quốc. Du Học ATM không chỉ là “điểm đến” mà còn là người đồng hành cùng các bạn học viên trong suốt chặng đường du học.
Là đơn vị tuyển dụng trực tiếp của nhiều trường tiếng và các trường Cao đẳng, Đại học tại Nhật Bản, Hàn Quốc,
Du Học ATM luôn tìm kiếm những cơ hội và hướng đi mới, tạo điều kiện tốt để bạn tham gia chương trình du học hiệu quả.
Với phương châm
“Đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho học viên”, Du Học ATM đem đến chương trình du học Nhật Bản và Hàn Quốc với mức chi phí thấp nhất, nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cho học viên và gia đình.
Để tri ân những tình cảm, sự quan tâm, cổ vũ và động viên gia đình
ATM trong suốt thời gian qua, nhân dịp "Hân Hoan Mùa Tựu Trường", Du Học ATM áp dụng ưu đãi đặc biệt cho những học viên đăng ký tham gia chương trình du học Nhật và Hàn trong tháng 9/2020 & 10/2020.
Cụ thể,
Du Học ATM tặng 100% học phí tiếng Nhật hoặc tiếng Hàn với mức phí ưu đãi lên đến 10 triệu đồng. Chương trình được áp dụng từ ngày 1/9/2020- 31/10/2020.

Du học Hàn Quốc
BẠN QUAN TÂM ĐẾN DU HỌC HÀN QUỐC
  • Kinh nghiệm chọn ngành học và trường học tại Hàn Quốc
  • Cơ hội kiểm tra xếp lớp tiếng Hàn miễn phí
  • Thông tin mới nhất về học phí – học bổng du học Hàn Quốc 2020
  • Gọi hotline 0963438466 nhận ngay gói tư vấn trị giá 1 triệu VNĐ
Gửi thông tin tư vấn

Bấm tại đây >>>  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với ưu đãi này, những bạn học viên tham gia chương trình du học Nhật Bản sẽ trong khoảng từ 150 triệu đồng
Học viên tham gia chương trình du học Hàn Quốc chỉ còn từ 115 triệu đồng. Đây là cơ hội cho những bạn học viên đang có dự định đến với “xứ kim chi” và “đất nước hoa anh đào”.

CLICK XEM CHI TIẾT >>> CẨM NANG DU HỌC HÀN QUỐC 2020 TỪ A -Z

GỌI NGAY: 0963438466 TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

SƠ ĐỒ QUY TRÌNH HỒ SƠ DU HỌC HÀN QUỐC TẠI DU HỌC ATM

Để nhận gói ưu đãi 100% học phí từ Du Học ATM, các bạn học viên cần đáp ứng các điều kiện sau:
► Áp dụng toàn bộ học viên đăng ký du học Nhật – Hàn trong tháng 9/2020 & 10/2020.
► Chỉ được nhận ưu đãi 100% học phí khi đóng đủ các chi phí Lần 1 (bao gồm phí hồ sơ lần 1, ktx (nếu ở), sách- áo- naric (nếu có)) khi đến đăng ký và ký hợp đồng.
► Nếu giữa chừng rút hồ sơ, ngừng học thì không được nhận ưu đãi và phải hoàn trả các phần ưu đãi đã nhận theo hợp đồng đã ký.
► Nếu học viên học vượt quá 6 tháng ưu đãi thì số tiền học phí phát sinh học viên không phải thanh toán thêm
► Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình ưu đãi "Hân Hoan Mùa Tựu Trường", bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số HOTLINE: 0963438466 để được tư vấn chi tiết và giải đáp các vấn đề thắc mắc.

Click xem chi tiết >>> QUY TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC MỚI NHẤT 2020

CHI TIẾT GỌI HOTLINE MIỄN PHÍ: 0963438466 (24/7)

Bấm tại đây >> ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

SƠ ĐỒ QUY TRÌNH NHẬP HỌC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC TẠI DU HỌC ATM