DU HỌC KỲ THÁNG 10/2020

Du học Nhật Bản kỳ tháng 10 là điều tuyệt vời mà bạn không nên bỏ nỡ trong năm 2020.

Kỳ nhập học Tháng 10 là kỳ học có số lượng du học sinh nhiều thứ 2, chỉ sau kỳ tháng 4 bởi đây là kỳ học có 99% các trường tiếng Nhật tuyển sinh. Du học sinh cũng được hưởng kỳ học chất lượng với thời gian 1 năm 6 tháng học tiếng nhật, khoảng thời gian quý báu để thi lên chuyên ngành, chuyên khoa. Đây cũng là khoảng thời gian các bạn học trung cấp, cao đẳng, đại học tốt nghiệp, đã kết thúc trọn vẹn và mở ra một chu kỳ mới trong sự nghiệp học hành của các ứng viên. Hãy lựa chọn du học Nhật Bản để học những chuyên ngành phù hợp với ước mơ của mình.
Không những có thời gian học tiếng mà bạn còn có được:
- Du học Nhật Bản kỳ tháng 10 thời tiết ở Nhật Bản đang là mùa Thu, các bạn sẽ được thỏa thích ngắm nhìn các loài hoa nở rộ, các con đường ngập tràn sắc vàng sắc đỏ vô vùng đẹp mắt.
- Với kỳ nhập học tháng 10, du học sinh Nhật Bản sẽ nhập học từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 10, tùy theo lịch khai giảng của trường. Sau khi nhập học khoảng 1-2 tháng, du học sinh sẽ có 2 tuần nghỉ đông (do cuối tháng 12 là thời gian nghỉ đông), trong thời gian đó, du học sinh có thể tham quan 1 số địa điểm tại Nhật hoặc tranh thủ kiếm việc làm thêm. Việc ổn định ngay một việc trong mùa xuân sau đó quay vào với guồng quay học tập cũng giúp các bạn trẻ ổn định được chi phí cuộc sống và không bị áp lực về cuộc sống sau này.
Nếu bạn đang có ý định hay ước mơ đi du học, hãy để DU HỌC ATM giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực.
HÃY NHANH TAY LIÊN HỆ VỚI DU HỌC ATM ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT:

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nguồn Nhân Lực ATM

Hotline: 0943 268 556 (Mr Bang)/ 0982 436 623 (Ms.Thu)/ 0972 942 464 (Ms.Thủy)/ 0392 560 807 (Ms.Nhung)